5 mẹo phong thủy giúp vợ chồng luôn tâm đầu ý hợp

5 mẹo phong thủy giúp vợ chồng luôn tâm đầu ý hợp

Trong phong thủy có 5 mẹo giúp vợ chồng luôn tâm đầu ý hợp mà bài viết sẽ giới thiệu ngay sau đây:

1. Màu sắc phòng ngủ

5 mẹo phong thủy giúp vợ chồng luôn tâm đầu ý hợp

Đối với những cặp vợ chồng thì không gian phòng ngủ thích hợp với màu tối giản mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Các gam màu nóng sẽ có tác động đến tâm trạng của cả hai ảnh hưởng tâm trạng của các cặp vợ chồng.

Bạn nên chọn gam màu xanh nhạt hoặc màu vàng vì theo nghiên cứu khoa học thì gam màu này tượng trưng cho sự kết nối và hòa hợp với mỗi người. Vì vậy, bạn có thể trang trí thêm nến ở bàn hoặc tủ để gắn chặt tình cảm vợ chồng  nhé !

2. Sử dụng các con vật nhỏ

Những con vật nhỏ xinh này sẽ khiến cho không gian ngôi nhà của bạn thêm ấm cùng và vui vẻ. Cặp vợ chồng mới cưới có thể nuôi một chú chó hoặc chú mèo xinh xắn giúp cân bằng không khí cho ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm những bể cá xinh xắn tại không gian phòng khách của ngôi nhà.

Nhiều cặp đôi cũng chọn những bể cá phù hợp với mệnh của mình giúp cho gia chủ hòa hợp cũng mang lại nhiều điều may mắn cho cuộc sống.

3. Đặt thêm những mảng xanh

Những mảng xanh tạo không gian vui tươi và tràn ngập sức sống cho  không gian của ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn những loại cây màu xanh phù hợp với mệnh của gia chủ và đặt vào những góc khác nhau của ngôi nhà. 

Những mảng màu xanh này cũng có tác động khá lớn đến tâm trạng của mỗi người cũng  như các đôi vợ chồng giúp tăng cường  năng lượng rất tốt cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ.

4. Đặt thêm những đồ vật cỡ lớn

Không gian ngôi nhà có diện tích rộng thì bạn nên chọn những đồ vật trang trí có kích thước lớn sẽ khiến cho ngôi nhà thêm ấm áp hơn.

Bạn có thể đặt những bể cá lớn hoặc đài phun nước nhỏ bên trong ngôi nhà của mình. Theo phong thủy thì những đồ vật trang trí cỡ lớn sẽ có tác động với sự luân chuyển của gió giúp cân bằng sinh khí trong nhà.

5. Tránh mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc

5 mẹo phong thủy giúp vợ chồng luôn tâm đầu ý hợp

Sáo trúc là một vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy không thể thiếu trong không gian của ngôi nhà. Sáo trúc mang lại nhưng ý nghĩa vô cùng đặc biệt mang lại nhiều điều may mắn và bình an cho các thành viên trong gia đình.

Bởi vậy, các gia đình thường mua sáo trúc hoặc sáo bầu đặt tại không gian của phòng khách sẽ mang lại tâm trạng thoải mái, giảm bớt những căng thẳng đối với những bất hòa của các cặp vợ chồng.

Bạn nên đặt sáo trúc theo hướng chính Nam hoặc đặt gần bàn làm việc với mong muốn mang lại tài lộc và công việc làm ăn thuận lợi cho các cặp vợ chồng.

Các cặp vợ chồng đừng bỏ qua 5mẹo phong thủy giúp vợ chồng luôn tâm đầu ý hợp này nhé !

>> Bài viết liên quan: 

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Bí quyết điều trị yếu sinh lý tìm lại sự viên mãn cho các cặp vợ chồng

 

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *