Chia sẻ bí quyết hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc

Chia sẻ bí quyết hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc

Khi xem tuổi kết hôn mà phát hiện mình và nửa kia xung khắc nhau về tuổi thì cũng đừng lo, hãy vận dụng ngay cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc dưới đây.

1. Cặp vợ chồng tuổi Tý – Ngọ

Có thể nói đây là một trong những cặp xung khắc với nhau nhất theo ngũ hành. Hai tuổi này ngũ hành Thủy Hỏa nên xung khắc tuyệt đối, thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột.

Nên chỉ có thể biết nhường nhịn nhau thì mới có thể sống hạnh phúc. Đặt cái tôi của bản thân xuống thấp hơn thì cuộc sống hạnh phúc của gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc hơn.

bi-quyet-hoa-giai-tuoi-vo-chong-xung-khac(2)

Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc:

Với người tuổi Tý: Nên đặt chuông gió ở hướng Bắc, chỉ mặc quần áo màu trắng và mang đồ trang sức có biểu tượng phong thủy.

Với người tuổi Ngọ: Đặt cây cảnh ở hướng Nam, nên mặc màu xanh lá cây hoặc màu đỏ.

2. Vợ chồng tuổi Mão – Dậu

Người tuổi Mão là người vô cùng thắng thắn có thể nói là thẳng tính, luôn khiến cho người khác bị phật lòng nhất là người tuổi Dậu.

Bởi người tuổi Dậu cái tôi rất cao, rất kiêu căng, ưa nịnh, tự mãn không thích bị người khác nhòm ngó, chê bai. Người tuổi Dậu cũng rất bảo thủ, luôn muốn kiểm soát người khác.

Hai người này mà là bạn bè thì sẽ trở thành bạn tốt của nhau còn nếu kết hôn thì sẽ không được yên bình thường xảy ra xung đột vì  trong ngũ hành 2 tuổi này tương khắc với nhau.

Cách hóa giải:

Người tuổi Mão: nêm thường xuyên sử dụng màu xanh lá cây.

Người tuổi Dậu: đeo đồ trang sức bằng vàng.

3. Hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc – tuổi Thân và tuổi Dần

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo ngũ hành: Thân luôn muốn kiểm soát Dần bởi Thân là Kim, Dần là Mộc. Trong tình yêu Thân luôn tỏ ra là người quyết đoán hơn nhưng Dần lại vô cùng nóng tính không chịu được sự kiểm soát của người khác dẫn đến xung đột.

bi-quyet-hoa-giai-tuoi-vo-chong-xung-khac(1)

Hai tuổi này luôn đề phòng tình cảm của nhau, sống ích kỷ không quan tâm tới ai nên khiến cho họ không biết quan tâm và chia sẻ mọi thứ với nhau. Lâu dần sẽ mất đi cảm giác thân thuộc, xa lánh.

Do đều là dương nên nếu kết hợp trong cuộc sống hôn nhân thì sẽ xảy ra nhiều xung đột, thăng trầm, luôn có sự chia tay rồi lại tái hợp.

Cách hóa giải:

Để có thể hóa giải được xung khắc của hai tuổi này thì nên để đèn chiếu sáng tại hướng Đông Đông Bắc và Tây Tây Nam.

4. Hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc – tuổi Sửu và Mùi

Người tuổi Sửu vô cùng thẳng thắn nên sẽ không bao giờ dây dưa và bỏ ra quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. Còn người tuổi Mùi thì luôn coi trọng tình cảm.

Có thể nói tính cách của hai người này trái ngược nhau hoàn toàn. Người tuổi Mùi luôn lắng nghe ý kiến của người khác còn người tuổi Sửu thì lại vô cùng bảo thủ luôn muốn thể hiện sự thông minh.

Hai tuổi này mà kết hợp thì hôn nhân sẽ luôn u buồn, thường gây khó chịu, bực bội. Nhưng muốn tiến tới hôn nhân thì không phải là không có cách hóa giải.

Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc giữa tuổi Sửu và tuổi Mùi:

Nếu muốn hóa giải xung khắc ở hai tuổi này thì ban nên treo chuông giá kim loại ở trong phòng.

Lời kết chúng tôi muốn nói với bạn rằng Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không để tính chuyện kết hôn thực tế chỉ mang tính chất tương đối chủ yếu vẫn là do hai bạn. Hai bạn nên hiểu lẫn nhau, đặt cái tôi của bản thân thấp xuống, chuyện gì cũng nên bàn bạc với nhau, quan tâm đến nhau nhiều hơn cả về mặt thể chất và tinh thần thì gia đình tất sẽ hạnh phúc.

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *