Chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 140m2 hợp phong thủy

Chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 140m2 hợp phong thủy

Thiết kế nhà ống 2 tầng có thể được coi là hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia chủ đang có được ô đất có tổng diện tích nhỏ. Những gia đình Việt ngày nay thường chủ yếu có khoảng 3-4 thành viên cùng sinh sống, rất phù hợp với các công trình tòa nhà ở dạng nhà ống 2 tầng. Sự nổi trội của thiết kế nhà ống 2 tầng hiện nay vẫn nối tiếp sự sang trọng, hiện đại của ngôi nhà ống 1 tầng, đầy đủ tiện nghi cùng giá cả hợp lý. Những căn nhà ống 2 tầng với lối thiết kế cơ cấu hiện đại, mở rộng về tổng diện tích so với ngôi nhà ống 1 tầng chính là sự lựa chọn toàn mỹ giúp áp tống quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ..

Thông tin công trình mẫu căn nhà phố 2 tầng trên tổng diện tích 140m2:

Cấu trúc : ngôi nhà phố 2 tầng

Tổng diện tích : 140m2

Số tầng: 2 tầng

​Tầng 1:

​Phòng khách: 20m2

Phòng bếp + ăn: 24m2

Phòng ngủ 1: 20m2

Tầng 2:

Phòng ngủ 2: 20m2

Phòng ngủ 3: 20m2

Mẫu ngôi nhà phố 2 tầng trên tổng diện tích 140m2. hiện nay thì để thiết kế 1 ngôi tòa nhà với chi phí rẻ đều rất thách thức, gia chủ phải tính toán rất nhiều để hoàn chỉnh thi công 1 căn nhà với giá tiền muốn chi trả. Một mẫu tòa căn nhà phố 2 tầng trên diện tích 140m2 với chi phí vừa phải ở nơi thành thị lớn hiện tại rất khó để đáp ứng. bởi lẽ hôm nay chúng tôi đã tìm hiểu và mong rằng sẽ san sẻ những gì mình biết tới các bạn.

Phối cảnh mẫu tòa nhà phố 2 tầng trên diện tích 140m2

Không gian phòng khách mẫu nhà phố 2 tầng trên diện tích 140m2

Phối cảnh mẫu căn nhà phố 2 tầng trên tổng diện tích 140m2

Với kinh phí 500 triệu, mẫu căn nhà phố 2 tầng trên tổng tổng diện tích 140m2 này được đầu tư vật liệu, nội thất như sau: Phần thô khoảng 325 triệu đồng, giàn cửa sắt 25 triệu, gạch 17 triệu, đá granit 13 triệu, thiết bị vệ sinh, vòi nước 19 triệu, h.thống đèn chiếu sáng 5 triệu, nhôm kính 6 triệu, sơn nước 20 triệu, tủ bếp 30 triệu, giường ngủ 15 triệu, tủ áo quần 25 triệu.

Tầng trệt: Sân Một bên và bãi đậu xe, một bên là phòng khách. Phần còn lại của phòng ăn và trang hoàng ngôi nhà bếp. phòng ngủ nhìn ra cửa chính mở.

Tầng 2: bố trí phòng ngủ cha mẹ và phòng ngủ của trẻ em. Hai phòng chia sẻ một ban công nhìn ra bề ngoài và ánh sáng. Đằng sau phòng tắm, sàn và cầu thang.

Mái: Để làm sạch thùng chứa nước và các loại rau. Ánh sáng được lấy ra từ các ổ sáng lên cầu thang.

Trên đây là mẫu căn nhà phố 2 tầng trên diện tích 140m2. bảo đảm đây là một hình thức nhà lý tưởng và tương đối chính xác dành cho bạn.

Xem thêm: Bật mí cho bạn cách sử dụng trang sức phong thủy theo mệnh tuổi

TẬP CHỐNG ĐẨY có TÁC DỤNG gì? Bài tập CHỐNG ĐẨY phát triển cơ bắp NHANH NHẤT

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *