Lợi ích của khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm

Lợi ích của khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn đi tìm một khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm thì chúng tôi khuyên bạn không phải mất thời gian đi tìm làm gì. Vì trung tâm Kế toán Lê Ánh hiện nay đang là một địa chỉ uy tín, chất lượng cho bạn gửi gắm niềm tin của mình.

  1. Cùng tìm hiểu khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm

Đến với Lê Ánh, bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức hoàn toàn mới mẻ và thú vị mà bạn nghĩ rằng kiếp này mình không thể có được. Nếu bạn nghĩ chúng tôi đang tự tâng bốc mình thì bạn đã sai lầm, với tiêu chí “nói đi đôi với làm”, Lê Ánh đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cựu học viên đã tham gia học tại trung tâm.

Học viên tham gia lớp học kế toán Lê Ánh

Những phản hồi hài lòng của học viên khi tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm chính là những lời nói “giấy trắng mực đen” mà không phải có tiền sẽ mua được.

Chị Ngô Mai Ngọc, 28 tuổi, trú tại Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, tp Hồ Chí Minh, từng là học viên của trung tâm Kế toán Lê Ánh, chị đã có những chia sẻ rất chân thực như sau: “Tôi tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính kế toán đã 2 năm nhưng do bận chồng con chưa từng đi làm. Khi con lớn, tôi nộp hồ sơ đi làm nhưng không công ty nào dám nhận vì tôi không có kinh nghiệm thực tế. Sau nhiều lần tìm hiểu địa chỉ học kế toán thực hành tại tp HCM, tôi đăng ký một lớp nghiệp vụ gần nhà. Nhưng khi học xong, tôi vẫn chưa thể nắm bắt được bản chất, không thể tự làm báo cáo tài chính cũng như quyết toán thuế.

Đang cảm thấy bế tắc thì được người quen giới thiệu đến trung tâm Kế toán Lê Ánh ở tp hcm, sau 3 buổi học, tôi đã hình dung được toàn bộ hệ thống cùng lượng kiến thức đã học về kế toán của mình nhờ sự tận tâm chỉ dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề”.

 Lê Ánh tự hào là trung tâm có đội ngũ giảng viên 100% là kế toán trưởng từ 15 năm đến trên 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã tạo lên thương hiệu về việc có một lớp kế toán ngắn hạn tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất trên thị trường.

  1. Lợi ích thiết thực của khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm

Đến với Lê Ánh, học viên sẽ được các kế toán trưởng “chỉ việc cầm tay” cũng như hướng dẫn bạn xử lý khối lượng công việc nghiệp vụ với hàng trăm chứng từ giúp bạn không còn bỡ ngỡ nếu đi làm ngoài thực tế.

Tham gia khóa học kế toán ngắn hạn, học viên sẽ được xâm nhập vào đời sống thực tế của doanh nghiệp, được trải nghiệm những kiến thức chuyên ngành một cách trực quan và rõ ràng, cụ thể nhất.

Học viên cũng được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo văn bản pháp luật mới nhất cùng với cách tiếp cận hiện đại, phù hợp nhất với thực tiễn của doanh nghiệp Việt Nam đang yêu cầu và đòi hỏi.

Học viên còn được rèn luyện các kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, cũng như kỹ năng làm việc.

Chúc bạn tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm hiệu quả. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://xemtuoivochong.org tổng hợp 

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *