Nam sinh năm 1986 lấy vợ tuổi nào thì hợp và hạnh phúc ?

Nam sinh năm 1986 lấy vợ tuổi nào thì hợp và hạnh phúc ?

Nam sinh năm 1986 lấy vợ tuổi nào thì hợp và hạnh phúc? Hãy tham khảo bài viết này để chọn cho mình người bạn đời mang đến đường tình duyên tốt đẹp hơn nhé.

Theo thuyết phật giáo những người tuổi Bính Dần là người được Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ. Những người tuổi này thường khá táo bạo và liều lĩnh họ thường hay nóng tính nhưng lại thông minh khéo léo và có khả năng tập chung cao hết mình vì công việc. Tuy nhiên, xét về mức độ tình cảm thường những người tuổi này phải hai lần vợ mới ổn thỏa. Dưới đây là lời giải đáp cho câu hỏi nam sinh năm 1986 lấy vợ tuổi nào thì hợp? Mời bạn tham khảo!

Nam sinh năm 1986 lấy vợ tuổi nào thì hợp và hạnh phúc?

Xét về đường tình duyên những người tuổi Bính Dần năm 1986 thường không được thuận lợi trong đường tình duyên. Họ phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại cũng như trắc trở và bị ngăn cấm nên tình yêu hay hôn nhân thường không được trọn vẹn như mong muốn.

Thường thì từ 30 tuổi trở lên chuyện tình cảm mới bắt đầu giảm bớt sự phiên muộn và có được hạnh phúc như ý. Chính vì vậy, theo các kinh nghiệm và nghiên cứu từ những người đi trước thì nam sinh năm 1986 không nên lấy vợ quá sớm để tránh đươc chuyện dở lỡ trong đường tình duyên.

nam-sinh-qqnam-1986-lay-vo-tuoi-nao-hop

Tùy theo từng tháng giờ sinh khác nhau mà nam tuổi Bình Dần có thể chọn cho mình những tuổi kết duyên hợp lý và hợp tuổi với các trường hợp như:

– Nam sinh năm 1986 sinh vào các tháng 2, 3 hay tháng 9 âm lịch thường phải trải qua 3 lần tình duyên trong cuộc đời mới tìm được cho mình hanh phúc và bến đỗ cuối cùng.

– Nam sinh năm 1986 sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch bạn phải trải qua ít nhất hai cuộc tình mới tìm được hạnh phúc thật sự, người mà sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời.

– Còn những người sinh tháng 1, 5 và 12 âm lịch là những người may mắn trong đường tình duyên. Thường đạt được hạnh phúc trọn vẹn và gặp được người mình đi đến cuối đời trong mối tình đầu tiên.


>>> Những điều kiêng kỵ trong ngày cưới mà bạn cần phải biết


Những tuổi hợp với nam sinh năm 1986:

Nam tuổi Bính Dần kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý, tuổi Ất Hợi và tuổi Quý Hợi là những độ tuổi kết hợp mang đến sự thuận lợi trong mọi việc từ làm ăn đến sự nghiệp cũng như cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

– Nam sinh năm 1986 lấy vợ tuổi Đinh Mão: Đây là tuổi của số Tam Vinh Hiển. 2 người tuổi này lấy nhau cả 2 đều dễ dàng, thuận lợi trong công việc và gia đình được hưởng phúc đức từ cha mẹ, cuộc sống khá giả và có địa vị trong xã hội. Tính tình dễ hòa hợp, hòa thuận hạnh phúc. Kết hơn với vợ tuổi Đinh Mão đường công danh của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

– Hai vợ chồng cùng tuổi Bính Dần lấy nhau, kết hợp với nhau là số Tứ Đạt Đạo nghĩa là gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn, quan hệ cũng như được nhiều người nể phục, quý mến có cuộc sống giàu sang phú quý . Tuy nhiên vì cùng bản chất là Bính Dần nên khá nóng tính do vậy thường hay cãi nhau. Vì thế nếu muốn nhà cửa êm ấm, hòa hợp thì nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời.

– Nam 1986 lấy vợ tuổi Canh Ngọ là số Nhất Phú Quý cuộc sống giàu có, dư dả được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Tính tình vợ chồng khá hòa hợp, cuộc sống hôn nhân nói chung khá viên mãn.

– Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Nhâm Thân và tuổi Quý Dậu đều khá thuận lợi được người đời kính trọng nhưng bợ chồng thường không được hòa hợp lắm. Tuy nhiên nếu biết nhường nhịn cũng như yêu thương giữ gìn thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc.

nam-sinh-nam-1986-lay-vo-tuoi-nao-hop(2)

Những tuổi nam sinh năm 1986 lấy vợ không hợp:

– Chổng sinh năm 1986 lấy vợ sinh năm Mậu Thìn 1988 là số Nhì Bần Tiện nghĩa là số nghèo hèn, thiếu thốn. Hai vợ chồng sống với nhau thường chịu cảnh nghèo, thiếu thốn làm ăn không phát đạt, tiền của khó giữ. Hơn nữa vợ chồng có tính khí cũng không hòa hợp nếu lấy nhau nên nhẫn nhịn và yêu thương nhau mới có thể giữ được hạnh phúc lâu dài.

– Chồng tuổi Bính Dần, vợ tuổi Giáp Tuất: Hai tuổi này lấy nhau thường gặp ván đề về con cái có ít con và số nghèo hèn nếu có tiền thì tiền cũng hết nhanh. Tuy nhiên, nếu đồng lòng biết tiết kiệm cũng như chung tay góp sức giúp đỡ nhau sẽ không phải chịu cảnh nghèo khó.

Ngoài ra khi bạn lựa chọn những độ tuổi kết hợp vợ chồng như Nhân thân, Tân Dậu hay Canh Thân thì đường tình cảm sẽ dồi dào nhưng về công danh và tài lộc thường chỉ ở mức độ trung bình.

Một số tuổi vợ chồng xung khắc hay đại kỵ mà nam sinh năm 1986 không nên lấy làm vợ đó là Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh sửu, Tân Tụ, Quý Mùi, Ất sửu, và Kỷ Mùi. Nếu bạn kết hợp với những tuổi này cuộc đời của bạn sẽ thay đổi và rẽ sang một hướng khác hoàn toàn xấu.

Nếu nam 1986 lấy vợ Kỷ tỵ 1989, Tân Tỵ sẽ dẫn đến tuyệt mạng. Chồng Bính Dần 1986 lấy vợ Tân Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu dẫn đến biệt ly.

Với những chia sẻ này hy vọng bạn đã biết nam sinh năm 1986 lấy vợ tuổi nào thì hợp để tìm cho mình được độ tuổi cũng như người vợ ưng ý và hợp mệnh mang đến hạnh phúc cho mình.

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *