Nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất?

Nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất?

Nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Xemtuoivochong.org sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Thuở còn đang yêu, nhiều bạn trẻ đa phần không bận tâm tới chuyện tuổi Tân Mùi của mình hợp với tuổi nào. Thế nhưng, theo quan niệm phương Đông khi chuẩn bị kết hôn thì việc xem tuổi vợ chồng là không thể thiếu bởi nó ảnh hướng tới hạnh phúc trăm năm, đến cuộc sống của vợ chồng.

nam-sinh-nam-1991-hop-voi-tuoi-nao-nhat(2)

Cùng theo dõi bài viết: “Nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?” để biết được lấy vợ tuổi nào là hợp và hạnh phúc nhất nhé!

Khái quát về nam mạng tuổi Tân Mùi 1991:

Nam mạng tuổi Tân Mùi thuộc cung Càn, trực Bình, mạng Lộ Bàn Thổ (tức đất đường đi) là con nhà Huỳnh Đế (cô quạnh) cầm tinh con dê.

1. Tình duyên tuổi Tân mùi

– Nam mạng tuổi Tân Mùi (1991) sinh vào những tháng 4, 8, 9 và tháng 12 Âm lịch thì đường tình duyên va hạnh phúc cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi.

– Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc và tình duyên.

– Còn nếu bạn nam tuổi Tân Mùi sinh những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì thường sẽ được hưởng hạnh phúc một vợ một chồng mà thôi.

2. Cuộc sống nam mạng tuổi Tân Mùi

Cuộc sống nam mạng tuổi Tân Mùi có nhiều nét sầu thương và thăng trầm, lo lắng song bên cạnh đó cũng có những thời điểm may mắn về công danh và sự nghiệp.

Cuộc sống khi còn nhỏ bạn sẽ không gặp nhiều thuận lợi nhưng số hưởng an nhàn và sung sướng khi về hậu vận. Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi cũng là số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm thì đó là một sự may mắn để phát triển nghề nghiệp.

3. Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi hợp với tuổi Tân Mùi bao gồm: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão.

Những tuổi này rất hợp với sự làm ăn, hợp tác sẽ đều thu được kết quả khả quan đem lại phú quý, vinh hiển.


ban tay chi huongCLICK XEM NGAY: 3 cách tự xem tuổi vợ chồng tốt xấu vô cùng đơn giản


Nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào? – Tuổi Tân Mùi lấy vợ tuổi nào hợp nhất?

nam-sinh-nam-1991-hop-voi-tuoi-nao-nhat(3)

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ Tuổi Nhâm Thân (1992)

Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, dễ làm ăn và mọi việc đều thông suốt. Tính tình 2 vợ chồng tuổi này thường có phần hòa hợp, nếu cả 2 đều chịu khó làm ăn chắc chắn sẽ hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (1993)

Cặp vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng lại không được hợp nhau cho lắm. Do vậy, nếu vợ chồng nhẫn nhịn lẫn nhau thì cuộc sống mới ấm no.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (1994)

Vợ chồng tuổi này gặp số Nhì Bần Tiện – là số không làm ăn phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Song, có thể nói tính tình vợ chồng lại tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn chắc chắn sẽ được ấm no.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (1995)

Đây là cặp vợ chồng gặp số Nhất Phú Quý – số hưởng giàu sang, không may mắn thì cũng khá giả. Tuy nhiên, hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, cuộc sống nhẫn nhịn thì sẽ được hưởng hạnh phúc giàu, sang.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (1996)

Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp số Nhất Phú Quý – khá tốt. Lúc đầu, hai vợ chồng có thể gặp nhiều phen thành bại thăng trầm, qua nhiều năm hạn mới dễ dàng làm ăn. Tính tình vợ chồng không được hợp nhau lắm nhưng nếu kiên trí, nhẫn nại thì sẽ có được cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (1998)

Nếu hỏi “nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?” thì câu trả lời nữ mạng tuổi Bính Tý chính là tuổi vợ hợp nhất với nam mạng tuổi Tân Mùi. Đây là cặp đôi nếu kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo – không những có số quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn dễ dàng, việc gi lo liệu cũng đều thông suốt mà tính tình vợ chồng cũng rất hòa hợp. Nếu chung sống với nhau cặp vợ chồng tuổi này sẽ được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (1999)

Nam mạng tuổi Tân Mùi và nữ tuổi Kỷ Mão nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển là số có địa vị nhất định trong xã hội, gặp nhiều chuyện thuận lợi. Tính tính vợ chồng cũng nhiều phần hòa hợp.

Nam tuổi Tân Mùi lấy vợ những tuổi sau sẽ gặp đại kỵ – tuổi vợ chồng xung khắcTân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Bên cạnh việc quan tâm nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào? để chọn tuổi lấy vợ, bạn cũng nên tham khảo năm kết hôn của nam tuổi Tân Mùi.

Nam tuổi Tân Mùi kỵ kết hôn vào những năm 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu kết hôn vào tuổi này sẽ này sinh những việc buồn phiền hay xung khắc, thường xuyên chịu cảnh vợ chồng xa vắng.

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *