Những lưu ý khi lựa chọn bàn Giám đốc gỗ tự nhiên

Những lưu ý khi lựa chọn bàn Giám đốc gỗ tự nhiên

Nội thất văn phòng vô cùng quan trọng, đặc biệt là bàn ghế lãnh đạo. Do đó, việc lựa chọn bàn Giám đốc không hề đơn giản, chiếc bàn thể hiện hình ảnh của người lãnh đạo là bộ mặt của cả một tập thể. Để lựa chọn được chiếc bàn ưng ý và chuẩn nhất, bạn cần nắm được những lưu ý sau đây khi lựa chọn bàn cho lãnh đạo để không mắc sai lầm nhé.

1. Dựa vào diện tích văn phòng

Chọn bàn Giám đốc theo diện tích phòng

Việc đầu tiên bạn cần làm là xem diện tích văn phòng làm việc của giám đốc và khoảng không gian dành để kê bàn. Đối với công ty diện tích nhỏ và hẹp, những chiếc bàn giám đốc có thiết kế nhỏ gọn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đối với phòng làm việc có diện tích lớn thì bạn phải chọn chiếc bàn làm việc của lãnh đạo có diện tích tương xứng, tránh chọn bàn làm việc nhỏ sẽ gây ra sự lạc lõng, trống trải.

Xem thêm:

>>> Những mẫu bàn giám đốc cho nhà lãnh đạo trẻ 

2. Lựa chọn bàn làm việc giám đốc theo tuổi

Chọn bàn làm việc của lãnh đạo theo tuổi là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý. Ví dụ như sếp của bạn đã có tuổi thường sẽ có thiên hướng thích những loại bàn làm việc có phong cách thời trang cổ điển nhưng vẫn phải toát lên sự uy nghiêm, quyền lực của lãnh đạo.

Thông thường, các lãnh đạo trung tuổi thường phù hợp với những chiếc bàn gỗ tự nhiên có màu sắc nhã nhặn. Còn các lãnh đạo tuổi trẻ thì hay thích những mẫu bàn làm việc hiện đại hơn, trẻ trung hơn.

3. Chọn thương hiệu bàn giám đốc

Chọn bàn Giám đốc theo thương hiệu

Thương hiệu của sản phẩm cũng rất quan trọng. Đây là một trong số những nhân tố quyết định chất lượng của dòng bàn và chất liệu của loại bàn. Ở Việt Nam có rất nhiều hãng cung cấp bàn làm việc giám đốc với đa dạng kiểu dáng. Hòa phát là một trong những cơ sở cung cấp bàn ghế làm việc cho Giám đốc uy tín số 1 cả nước.

4. Chọn kiểu dáng bàn làm việc cho Giám đốc

Chọn bàn theo kiểu dáng

Ngoài các yếu tố trên, khi chọn bàn làm việc cho Giám đốc, bạn phải chọn kỹ lưỡng, cẩn thận. Phải tìm được chiếc bàn phù hợp với sếp, đồng thời phải thể hiện được quyền lực của người lãnh đạo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá bàn làm việc gỗ cho lãnh đạo khác nhau. Với mẫu mã và chất liệu khác nhau, mang các ưu điểm khác nhau. Bạn có thể chọn những mẫu bàn làm việc cạnh tròn hay cạnh vuông. Với tông màu gì để phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn chiếc bàn Giám đốc phù hợp với lãnh đạo. Ví dụ, nếu như lãnh đạo là người trẻ trung và năng động. Bạn nên chọn những màu tươi sáng và có kiểu dáng hiện đại. Và ngược lại, nếu sếp của bạn yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và sang trọng. Bạn có thể chọn những mẫu sản phẩm có thiết kế đơn giản những vẫn tinh tế với tông màu trầm.

Trên đây là một số những lưu ý khi chọn mua bàn Giám đốc mà bàn ghế nội thất Hòa Phát muốn chia sẻ đến bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn ghế khác tại website https://1khonoithatvanphong.com hoặc liên hệ Hotline 0972.883.771 để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

>>> Tại sao nên chọn bàn Giám đốc gỗ tự nhiên?

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *