Nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất trong năm nay

Nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất trong năm nay

Nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào? Tình duyên, vận mệnh, tiền tài, tình cảm của nữ giới tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ rất tốt nếu kết hợp với những tuổi sau đây…

Vài nét về tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Thân 1992

Tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Thân sẽ có rất nhiều thay đổi, vướng bận, nhiều trắc trở nhưng theo số tử vi thì tuổi Nhâm Thân có thể chia ra làm các trường hợp sau:

  • Nữ Nhâm Thân sinh tháng 1, 7 âm lịch: cuộc sống, cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về hạnh phúc cũng như về tình duyên.
  • Nữ Nhâm Thân sinh tháng 2, 5, 9, 10, 11 âm lịch: cuộc sống, cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về hạnh phúc cũng như về tình duyên.
  • Nữ Nhâm Thân sinh tháng 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên luôn được suôn sẻ.

Như vậy, bạn có thể căn cứ vào tháng sinh của mình để xem bói tình duyên, hạnh phúc và cuộc sốn sau này của chính bản thân mình.

nu-sinh-nam-1992-hop-voi-tuoi-nao(2)

Nữ giới sinh năm 1992 (Nhâm Thân) hợp với nam giới tuổi nào?

1. Nam giới tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Dần

Nếu kết hôn với nam giới tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất thì bạn sẽ có được một cuộc sống giàu sang, phú quý, mọi thứ đề được đẩy lên cao.

Còn nếu kết hôn với người tuổi Mậu Dần, Canh Thìn thì bạn sẽ có may mắn, có cơ hội phát triển hơn về tiền bạc, sự nghiệp, cuộc sống sung túc.

Những tuổi trên rất hợp với tuổi của bạn kể cả về đường tình duyên hay tài lộc nên dễ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, sung túc.

Những thông tin trên đã phần nào giải đáp cho câu hỏi: “Nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào?” mà bạn đang băn khoăn rồi phải không nào. Hãy tiếp tục khám phá về tuổi hợp và không hợp với nữ mệnh sinh năm 1992 nhé!

2. Nam giới tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ

Đối với những tuổi này thì nữ giới tuổi Nhâm Thân sẽ được thuận lợi về tình duyên nhưng về đường tài lộc thì lại không hợp cho nên chỉ đem đến cuộc sống trung bình.

3. Nam giới tuổi Quý Dậu, Kỷ Mão

Kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ thiếu hụt cả về tình cảm lẫn đời sống vật chất, tiền bạc. Cuộc đời của bạn sẽ luôn sống trong nghèo khổ, thiếu thốn.

nu-sinh-nam-1992-hop-voi-tuoi-nao(3)

Khi bạn ở tuổi 22, 28, 34, 40, 41 thì không nên kết hôn bởi khi kết hôn ở những tuổi này thì bạn sẽ phải sống xa nhau triền miên, sẽ có nhiều đau khổ khi lấy chồng.

Mệnh nữ Nhâm Thân hợp với nam giới mệnh nào?

Nữ Nhâm Thân là mệnh Kim (Kiếm Phong Kim) nên sẽ hợp với nam giới những mệnh sau:

  • Nam giới 1984 (Giáp Tý): Nam giới sinh năm nay là mệnh Hải Trung Kim cùng mệnh Kim với nữ Nhâm Thân nên tương sinh lại cộng thêm địa chi tam hợp. Nên gia đình sẽ luôn có được cuộc sống sung túc, đầy đủ, hòa hợp, hôn nhân bền vững….
  • Nam giới 1985 (Ất Sửu): Nam giới sinh năm này là mệnh Hải Trung Kim nên khi kết hợp hai mệnh này tương sinh, gia đình đầm ấm, hòa thuận.
  • Nam giới 1987 (Đinh Mão): Nam giới mệnh Lư Trung Hỏa khi kết hợp với nữ Nhâm Thân thì chồng sẽ chế khắc được vợ. Nên khi kết hôn gia đình sẽ được sung túc, thuận lợi.
  • Nam giới 1988 (Mậu Thìn): Nam giới mệnh Đại Lâm Mộc. Mặc dù Kim khắc Mộc nhưng đây là Mộc già không lo hơn nữ còn là địa chi tam hợp.
  • Nam giới 1993 (Quý Dậu): Nam giới mệnh Kiếm Phong Kim nên cuộc sống hôn nhân luôn bền vững, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn.

Trên đây là tất cả những tuổi hợp cũng như không hợp với nữ giới Nhâm Thìn. Hi vọng rằng bạn biết được nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào. Trước khi kết hôn, nữ giới tuổi Nhâm Thìn cần chọn và tìm hiểu kỹ lưỡng tuổi mệnh để xem tuổi vợ chồng tốt xấu ra sao trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc đời của mình để bản thân không bao giờ hối hận.

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *