Phong thủy cho người độc thân nhanh có người yêu

Phong thủy cho người độc thân nhanh có người yêu

Nếu còn độc thân hãy đọc ngay bài viết sau để biết phong thủy cho người độc thân giúp một nửa đích thực của bạn nhanh đến, hạnh phúc được dài lâu và bền chặt.

Cuộc sống độc thân sẽ chấm dứt ngay khi bạn thực hiện theo tất cả những lời khuyên phong thủy cho người độc thân mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

Phong thủy trong phòng ngủ

1. Vị trí đặt gương

Trong phòng ngủ gương trang điểm tì không nên đặt ở vị trí có thể nhìn thẳng ra cửa bởi khi đi vào phòng hình ảnh phản chiếu sẽ làm cho bạn giật mình.

Gương trang điểm cũng không dược đặt đầu giường bởi nó sẽ khiến cho bạn hay bị gặp ác mộng, tinh thần suy sụp, tình duyên khó khăn, lận đận.

2. Màu trong phòng ngủ

Theo phong thủy học trong phòng ngủ của những cô nàng độc thân màu hồng là màu lý tưởng tượng trưng cho tình yêu. Những đồ vật mang màu hồng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, đạt nhiều năng lượng của tình yêu.

Chăn, ga, gối, rèm, cửa màu hồng có tác dụng rất tốt trong tình yêu đối với những cô nàng độc thân. Không nên sử dụng màu đen bởi màu đen có thể mang đến sự sang trọng, hiện đại nhưng nó lại thể hiện của sự mất mát.


ban tay chi huong Bấm xem ngay: 3 cách tự xem tuổi vợ chồng tốt xấu vô cùng đơn giản


3. Cắm hoa tươi trong phòng

Khi cắm hoa tươi trong phòng của người độc thân thì nên lưu ý:

  • Với con trai: Lọ hoa đặt ở bên phải của phòng khách, không bao giờ được dùng hoa vải hoặc nhựa. Dùng bình hoa sứ, gốm tránh để hoa rụng bở đó là sự chia li, bi thương.
  • Với con gái: Thì vị trí của bình hoa đặt ngược lại với con trai.

4. Ví trí đặt giường trong phòng ngủ

Những ngôi nhà hiện nay được thiết kế rất hiện đại, tiên tiến với rất nhiều cửa sổ và thói quen thường ngày của bạn là bạn hay đặt giường ngủ ở sát cửa sổ. Bởi nó vừa giúp bạn cảm thấy thoáng đãng, tự do vừa có thể ngắm cảnh.

 

phong-thuy-cho-nguoi-doc-than-nhanh-co-nguoi-yeuNhưng điều này lại hoàn toàn không tốt trong phong thủy cho người độc thân bởi khi đặt giường ở vị trí đó sẽ khiến tinh thần của bạn xuống cấp, ngủ không ngon, hay mơ thấy ác mộng và tình duyên cũng không được suôn sẻ.

Phong thủy đối với những đồ vật trong nhà

  • Nếu những vật dụng trong nhà của những người độc thân mà còn đơn lẻ thì hãy mua thêm ngay một chiếc nữa để vật dụng có đôi có cặp.
  • Người ta quan niệm rằng những đồ vật hình tròn thường mang đến sự tròn vẹn, viên mãn, đầy đủ… Khi mua vật dụng gì tuyệt đối tránh những vật xù xì, góc cạnh.
  • Trong phòng không nên để những đồ vật kỉ niệm của người cũ bởi nó sẽ khiến cho bạn bịn rịn, chưa săn sàng để bắt đầu cho cuộc tình mới, sợ bị tổn thương như trong quá khứ.
  • Thủy tinh màu mang đến những điều vô cùng kỳ diệu trong tình yêu. Các cô nàng độc thân muốn có được tình yêu thì có thể bỏ một chút ít bột màu thủy tinh vào túi vải coi đó là tín vật tình yêu của bạn. Sau đó bạn đặt chiếc túi này ở đầu giường hoặc luôn mang bên mình.

Phong thủy cây cảnh trong nhà

Khi trồng cây thì bạn tuyệt đối không nên chọn những loại cây quá nhỏ, nhọn, dài hoặc quá xù xì, nhiều cây cỏ hoặc quá nhiều cây hoa li ti…. Tất cả những điểm trên đều là điểm không phù hợp cho người độc thân.

phong-thuy-cho-nguoi-doc-than(1)

Những người độc thân muốn nhanh có người yêu thì nên chọn những cây có gốc to, lá to, màu xanh tươi bởi đó là những thứ tượng trưng cho sự bền vững, ổn định, lâu dài.

Những người giờ vẫn còn độc thân mà muốn có được tình yêu nhanh chóng thì cần phải lưu ý tất cả những yếu tốphong thủy cho người độc thân như trên thì tình yêu, vận mệnh sẽ được như ý muốn.


>>> Xem ngay: Nữ 1994 hợp với tuổi nào? – Xem tuổi kết hôn cho nữ tuổi Giáp Tuất

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *