Tìm ra dãy số sim hợp tuổi 1997 mang lại may mắn cho quý nhân

Tìm ra dãy số sim hợp tuổi 1997 mang lại may mắn cho quý nhân

Cộng đồng đang xôn xao về sim hợp tuổi 1997. Vì sao vậy? Chúng đang là một trong những vật phẩm phong thủy tương sinh bản mệnh được nhiều quý nhân ưa chuộng. Vậy cách chọn lựa như thế nào là chuẩn xác nhất? Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Tìm ra con số hợp khắc với những người sinh năm 1997

Những con số tưởng chừng như vô tri vô giác, ấy thế mà ẩn chứa sau bên trong chúng là những ý nghĩa thực sự sâu sắc. Năm 2019 quả thực quý nhân sinh 1997 gặp phải nhiều vận hạn khôn lường. Vậy nên tìm hiểu về các con số may mắn, mình thực sự cần thiết giúp quý nhân có được vật phẩm phong thủy tốt nhất. Vậy con số may mắn của tuổi Đinh Sửu là gì?

Người sinh năm 1997 thuộc hành Mộc, tương sinh với bản mệnh này là con số 1, 3, 4, 9. Khi bạn chọn bất kể một vật phẩm phong thủy nào có chứa các con số thì nên có sự góp mặt của các con số này nhé.

Sim hợp tuổi 1997

Bên cạnh đó, những người tuổi Đinh Sửu nên tránh chọn các con số 6 và 7. Bởi đây là những con số khắc với bản mệnh của quý nhân. Chúng sẽ là một trong những vật cản phiền phức, tạo ra những điều không hay bất trắc với cuộc sống của bạn.

Liệu biết được các con số hợp khắc với bản thân mình thì đã đủ để biết được người sinh 1997 hợp số điện thoại nào hay chưa?

Xem thêm: Nên chọn sim số đẹp hợp tuổi 1997 như thế nào đúng nhất

Hướng dẫn cách tìm ra sim hợp tuổi 1997 như ý

Nếu chỉ có thể nắm được con số hợp và khắc với năm sinh của mình thì chưa đủ để bạn có thể xác định được dãy số sim hợp tuổi 1997. Trong quá trình chọn lựa vật phẩm phong thủy hợp với bản thân bạn cần chú ý và quan tâm đến một số yếu tố dưới đây.

  • Thuyết ngũ hành sinh khắc

Những con số sinh thực sự cần thiết xuất hiện trong dãy số sim. Hơn thế nữa, sự kết hợp sắp xếp giữa các con số cần phải đảm bảo có mối tương sinh với nhau. Các cặp số sinh sẽ đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cho chủ nhân.

  • Tính cân bằng âm dương

Trong phong thủy, các con số cũng được phân biệt theo nhóm số âm, dương khác nhau. Những con số chẵn thuộc vận âm, số lẻ thuộc vận dương. Sự xuất hiện của các con số chẵn và lẻ cần được đảm bảo cân bằng.

Sim hợp tuổi 1997

  • Số nút sim

Số điểm nút sim là một trong những yếu tố đánh giá dãy số sim của bạn có thực sự tốt hay không. Những dãy số sim có số nút điểm trên 7 là tốt nhất.

Bên cạnh những con số không ít quý nhân còn thắc mắc rằng “tuổi Sửu 1997 nữ hợp với màu gì?”. Để hiểu rõ chi tiết về phong thủy hợp người tuổi 1997 bạn có thể tham khảo thêm tại Sim Phong Thủy Thủ Đô.

Thủ Đô là đơn vị phân phối sim uy tín, đảm bảo chất lượng, đáng chiếm được ưu thế khách hàng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sim hợp tuổi 1997 thì đừng quên tìm đến Thủ Đô nhé! Chúc bạn sớm sở hữu được vật phẩm yêu thương trong tay.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bí quyết vàng để chọn sim hợp tuổi 1978 – vượng phát, bình an

Muốn chọn sim hợp tuổi 1984 nhanh nhất – “Click” để biết thêm chi tiết

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *