Mẹo tìm sim phong thủy 2018 cực chuẩn

Mẹo tìm sim phong thủy 2018 cực chuẩn

Đã từ rất lâu, người dân Việt Nam đã tìm đến phong thủy với hy vọng thay đổi vận mệnh của mình. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hay cần đến giao tiếp cũng lựa chọn cải vận nhờ sim phong thủy 2018. Điều này là có thật bởi có rất nhiều người lựa chọn áp dụng theo và nhận được rất nhiều may mắn. Sim phong thuy 2018 hay sim phong thủy tuổi mậu tuất thực sự có uy lực kinh người như thế nào?.

Cải vận nhờ sim phong thủy 2018 căn cứ vào đâu?

Ông cha ta vẫn nói: Nói có sách, mách có chứng. Để chứng thực cho việc thay đổi vận mệnh nhờ sim phong thuy 2018 chúng tôi sẽ đưa một số dẫn chứng thực tế.

Sim phong thủy 2018

Ông H.D – Phú Thọ làm việc kinh doanh. Trước đây công việc kinh doanh của gia đình không được tốt lắm nên ông rất chán nản, thậm chí có những lúc đã muốn bỏ nghề. Một lần được một người bạn giới thiệu và chia sẻ về việc dùng sim phong thủy. Vốn là người không tin lắm vào những chuyện mê tín nhưng cũng hy vọng công việc làm ăn được tốt hơn. Vì vậy ông đã thử thay đổi chiếc sim của mình bằng số sim phong thủy cho người mệnh mộc bởi ông mang mệnh mộc.

Điều kỳ diệu đã xảy ra, sau khi ông H.D chính thức công khai số điện thoại của mình cho bạn bè và đối tác, công việc của ông tốt hơn rất nhiều. Các đơn đặt hàng gọi đến liên tục, nhiều khi D không có thời gian để thở. Sau đó do công việc nhiều hơn nên ông quyết định chọn cho vợ chiếc sim phong thủy hợp nữ mệnh mộc.

Từ một người hoàn toàn không tin vào mấy chuyện phong thủy có thể thay đổi vận mệnh. Nhưng từ ngày được người bạn chia sẻ về sim phong thủy 2018 thực sự cuộc đời, công việc của ông đã thay đổi rất nhiều.

Ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp khác cũng may mắn như ông H.D đã có cơ duyên biết đến phong thủy để thay đổi cuộc đời của mình.

Làm sao để sim phong thủy 2018 thay đổi vận mệnh

Không phải ai dùng sim phong thủy 2018 cũng mang đến may mắn và tài lộc đâu nhé. Cần phải biết cách lựa chọn sim đúng cách, hợp lý và quan trọng là phải hợp phong thủy. Như vậy những điều may mắn mới đến với mình. Vậy phải chọn sim phong thủy tuổi mậu tuất như thế nào mới là hợp lý và không phạm vào phong thủy?

Chọn sim phong thủy 2018 cải vận mệnh

Sim phong thủy hợp nam mệnh mộc

Xét về con số phong thủy hợp với người mệnh mộc, khi chọn sim phong thủy tuổi mậu tuất dành cho nam hãy lựa chọn những số sim có chứa các con số tượng trưng cho hành mộc như: 9, 4, 3, 1. Ngoài ra, cũng cần lưu ý tránh xa 6,7 bởi theo quan niệm số ngũ hành phong thủy thì số 6 và 7 có quan hệ tương khắc với nam mệnh Mộc.

Sim phong thủy hợp nữ mệnh mộc

Cũng như việc chọn sim phong thuy 2018 để mang lại điều may mắn, thay đổi cuộc đời chúng ta cần xem phong thủy mệnh Mộc của nữ mậu tuất như thế nào. Khi lựa chọn sim phong thủy hợp nữ mệnh mộc thì việc chọn số phong thủy tương sinh chắc chắn không thể bỏ qua. Vậy trong dãy số tự nhiên, chúng ta có thể lựa chọn số nào là thích hợp nhất dành cho nữ mệnh Mộc. Lúc này bạn hãy tìm đến số 5 và số 2 – con số “sinh”. Sim phong thủy hợp nữ mệnh mộc có chứa nhiều số 2 và 5 đặc biệt là trong bốn số đuôi của chiếc sim sẽ mang đến may mắn cho mệnh chủ. Đồng thời còn thể hiện một sự cầu mong cuộc sống an bình và trường tồn.

Ngoài việc chọn những con số thích hợp để chọn sim phong thủy hợp nữ mệnh mộc và sim phong thủy hợp nam mệnh mộc chúng ta vẫn phải đặc biệt đến các yếu tố phong thủy để chọn sim phong thủy tuổi mậu tuất. Trong Phong thủy – Ngũ hành có ảnh hưởng quan trọng đến việc thúc đẩy biến hóa của vạn vật. Chỉ khi chúng ta biết cách tuân thủ nguyên tắc ngũ hành sinh khắc mới có thể biến Hung thành cát, trong họa tìm thấy Phúc, khi hèn mà sớm nhìn thấy sang.  

Nếu bạn chưa tìm được cho mình chiếc sim phong thủy 2018 thì hãy đến với Sim Phong Thủy Thủ Đô. Tại đây chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản về ngũ hành phong thủy để tư vấn cho khách hàng có thể chọn được chiếc sim phong thủy  phù hợp nhất.

XEM THÊM: Chọn sim hợp mệnh Mộc kích công danh, tài vận tại sim phong thủy Thủ Đô

Chọn sim phong thủy 2018 hợp nam - nữ mệnh Mộc

Ví dụ bạn muốn tìm sim phong thủy cho người mệnh mộc, với chuyên môn phong thủy đã được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên của Sim Phong Thủy Thủ Đô sẽ tư vấn chiếc sim phù hợp nhất cho bạn.

Hiện nay Sim Phong Thủy Thủ Đô có kho hàng chứa hàng ngàn số sim phong thủy của các nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone… nên các bạn có thể thỏa thích đặt cho mình chiếc sim mong muốn.  

Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Bật mí cho bạn cách sử dụng trang sức phong thủy theo mệnh tuổi

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *