Xem tử vi năm 2018 cho nữ giới tuổi Quý Hợi

Xem tử vi năm 2018 cho nữ giới tuổi Quý Hợi

Nữ giới tuổi Quý Hợi trong năm 2018 tương đối vất vả, chật vật cần phải nắm bắt đúng cơ hội để có thể bù đắp lại được những điều xấu, vận rủi trong năm…

Tình duyên và sự nghiệp của nữ mạng tuổi Quý Hợi trong năm 2018 Mậu Tuất như thế nào? Cần phải tránh những gì và làm gì để có thể giải được hạn trong năm nay. Thì bài viết sau đây sẽ liệt kê chi tiết về tình duyên, sự nghiệp, hạn mà bạn cần phải lưu ý.

Vận mạng nữ giới tuổi Quý Hợi năm 2018

 1. Về công việc, ngoại giao

Năm nay người tuổi Quý Hợi sẽ gặp sao Thất Sát nên làm ăn sẽ gặp chút khó khăn, vất vả nhưng vẫn được suôn sẻ, được mọi người giúp đỡ, mọi việc hanh thông.

Năm nay có nhiều hạn nên bạn cần phải chú ý trong việc giữ gìn và chọn lựa kĩ đối tượng hợp tác, làm ăn để có thể giải được những hạn mà năm nay bạn mắc phải.

xem-u-vi-nu-gioi-tuoi-quy-hoi

 1. Về tình duyên

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng trong tình duyên của bạn thì lại tương đối tốt đẹp, bạn được rất nhiều người quan tâm và giúp đỡ.

 1. Về tài lộc

Năm nay nữ giới tuổi Quý Hợi sẽ có tài lộc nhưng không nhiều nên bạn cần phải nỗ lực hết sực để có thể mang lại được nhiều thành công hơn cho bản thân mình.

 1. Về tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình phần nhiều là do bản thân bạn nỗ lực, đừng bao giờ đổ lỗ quá nhiều cho hoàn cảnh, điều kiện. Nhưng năm 2018 nữ giới tuổi Quý Hợi cần phải chú tâm rất nhiều vào trong vấn đề chăm sóc gia đình.

Trong năm 2018 gia đình bạn sẽ xảy ra một số xung đột, cãi vã nên bạn cần phải chú ý giữ hòa khí trong gia đình. Vợ chồng thỉnh thoảng sẽ có xung đột nhưng sẽ không bao giờ có sự chia tay.


>>> Xem ngay: Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng luôn hạnh phúc


tu-vi-tuoi-quy-hoi

 1. Về phương diện sức khỏe

Năm 2018 chân mệnh sức khỏe là do bạn quyết định nên bạn cần phải giữ gìn sức khỏe của mình cẩn thận. Cũng nên thường xuyên phải rèn luyện thể dục, thể thao để có được cơ thể và sức khỏe tốt nhất, bảo vệ được bản thân một cách tốt nhất.

Trong năm 2018 bạn sẽ thường xuyên bị ốm vặt nên cần phải chú ý bảo vệ cơ thể tốt nhất nhất là khi thời tiết thay đổi. Không ốm nặng nhưng ốm vặt cũng ảnh hưởng rất nhiều tới bản thân của bạn.

 1. Sao chiếu mệnh

Năm 2018 tuổi Quý Hợi cả nam và nữ đều bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên mọi điều đều tốt đẹp, phát đạt. Nhưng cũng phải chú ý sẽ xuất hiện đổ máu nên cần phải hết sức lưu ý.

 1. Hướng xuất hành tốt

Gia chủ tuổi Quý Hợi sau khi đã xông nhà đầu năm thì các bạn cũng nên cần phải chú trọng đến việc chọn hướng xuất hành. Tùy hoàn cảnh cụ thể mà hướng xuất hành và ngày xuất hành cũng khác nhau.

Hướng xuất hành cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của người nữ giới tuổi Quý Hợi năm 2018.

Đầu năm 2018 người tuổi Quý Hơi có thể xuất hành vào:

 • Ngày mùng 1 tết: xuất hành theo hướng Nam.
 • Ngày mùng 2 tết: xuất hành theo hướng Tây Nam.
 • Ngày mùng 3 tết: xuất hành theo hướng Tây Nam.
 1. Tuổi xông nhà

Nữ gia chủ tuổi Quý Hợi nên mời người sinh năm Canh Dần, Mậu Tuất, Tân Mão, Quý Mão đến xông nhà đâu năm để có thể giúp cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều giúp bạn có thể lên được kế hoạch hoàn hảo nhất cho các dự định của bản thân. Giúp mọi việc của bạn luôn được suôn sẻ, thuận lợi đạt được mọi kế hoạch của bản thân.


►►►► Phong thủy cho người độc thân nhanh có người yêu

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *