Xem tuổi kết hôn: Nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào

Xem tuổi kết hôn: Nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào

Bạn băn khoăn không biết nam giới tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn? Xemtuoivochong.org sẽ giúp bạn trả lời ngay sau đây.

xem-tuoi-ket-hon-cho-nam-gioi-tuoi-mau-thin

Các trường hợp tình duyên nam giới Mậu Thìn:

  • Nam giới Mậu Thìn sinh tháng 5, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ tương đối trắc trở. Những người sinh trong tháng này sẽ có cuộc sống tình duyên lận đận, phải trắc trở 3 – 4 lần đò.
  • Nam giới sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch thì đường tình duyên sẽ thuận lợi hơn. Nhưng cuộc đời vẫn phải thay đổi đến 2 lần đò, tình duyên trắc trở hoặc vướng bận đến những chuyện liên quan đến đàn bà.
  • Nam giới Mậu Thìn sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì tình duyên của họ vô cùng tốt đẹp. Họ sẽ không gặp bất kỳ trắc trở nào trong tình yêu, đời sống hôn nhân gắn bó lâu dài, viên mãn.

Hôn nhân là việc hết sức quan trọng đối với bất kỳ ai nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong hôn nhân của mình. Cùng tìm hiểu tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào ngay dưới đây nhé!

Nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào nhất?

Theo nghiên cứu thì nam giới tuổi Mậu Thìn nên chọn những người tuổi: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Sửu để kết hôn. Nếu kết hôn với những người này thì cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc, tài vận, công danh viên mãn.

xem-tuoi-ket-hon-cho-nam-gioi-tuoi-mau-thin(2)

Nữ tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỷ

Nam giới Mậu Thìn kết hôn được với người vợ tuổi này thì cuộc sống hôn nhân sẽ luôn được no đủ, gia đình hạnh phúc, con cái được no đủ.

Nữ tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu

Nam giới Mậu Thìn khi kết hôn với nữ nhân tuổi này thì bạn sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề tiền bạc, công danh có nhiều cơ hội phát triển, con cái no đủ, ngoan hiền.

Nữ tuổi Ất Sửu, Đinh Mão

Khi kết hôn với người con gái tuổi này thì nam giới Mậu Thìn cuộc sống sẽ luôn giàu sang, cao quý, sự nghiệp, công danh lên như diều gặp gió.

Ngoài những tuổi hợp bên trên để kết hôn thì nam giới Mậu Thìn có thể kết hôn với người tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý với mức phù hợp trung bình.

Mặc dù kết hôn với những tuổi này thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc nhưng sẽ không mang đến được tài lộc, giàu sang, phú quý. Nhưng những người này cũng sẽ tạo điều kiện, cơ hội giúp cho bạn thăng tiến trong công danh, sự nghiệp.

Như vậy, xemtuoivochong.org đã giúp bạn trả lời câu hỏi Nam tuổi Mậu thìn hợp với tuổi nào?. Dưới đây là những tuổi vợ chồng xung khắc mà nam Tuổi Mậu Thìn nên tránh kết hôn. Mời bạn tiếp tục theo dõi.

Đối tượng nam giới Mậu Thìn không nên kết hôn:

Ngoài những đối tượng phù hợp để nam giới Mậu Thìn kết hôn thì còn có những tuổi mà nam giới Mậu Thìn không nên kết hôn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc cũng như tài lộc, công danh, sự nghiệp.

– Đối tượng nam giới Mậu Thìn không nên kết hôn: Nhâm Thân, Giáp Thân, Mậu Dần, Bính Dần. Những tuổi này sẽ đem đến nhiêu ngang trái, cản trở tài lộc của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này sẽ chịu nhiều vất vả, cực nhọc, cuộc sống, tiền bạc chật vật; sự nghiệp tàn lụi.

nam-tuoi-mau-thin-hop-voi-tuoi-nao(3)

– Bạn cũng không nên kết hôn với người tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi bởi họ sẽ khiến cho mọi điều trong cuộc đời bạn bị thất bại thảm hại, tình duyên chia lìa, trắc trở. Thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân.

– Ngoài vấn đề hợp hay không hợp về tuổi kết hôn thì trong cuộc đời bạn cũng sẽ có những thời điểm mà tuổi bạn đại kỵ, xung khắc đó là lúc bạn: 18, 24, 36, 39, 42, 48, 54 tuổi. Trong những lúc đó thì cuộc sống của bạn khá vất vả, chật vật, gặp ít chuyện buồn bức. Nên cần tránh hôn nhân đại sự vào những năm này.

Vì vậy, nam giới Mậu Thìn muốn có được thành công trong hôn nhân cũng như thành công trong sự nghiệp thì cần phải lưu ngay bài viết “Xem tuổi kết hôn: Nam tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào?” vào để có thể tự mình  bản thân còn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.


>>> Mời bạn xem thêm: Phong thủy cho người độc thân nhanh có người yêu

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *